LỢI THẾ AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THĂNG LONG LUXURY

LỢI THẾ AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THĂNG LONG LUXURY

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

Sở hữu vị trí cách mặt tiền quốc lộ 13 chỉ 300m, trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bàu Bàng và Bình Phước, dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury được kỳ vọng trở thành tâm điểm đầu tư tại công nghiệp đô thị Bàu Bàng trong năm 2022.

Với vị trí này, nhà phố thương mại shophouse là tâm điểm của một vòng tròn siêu kết nối tới hàng trăm tiện ích ngoại khu bao quanh, trong vòng bán kính chỉ vài trăm mét.

Khách hàng tham quan nhà mẫu Thăng Long Luxury

Đặc biệt, 233 căn nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury hoàn toàn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bởi phong cách kiến trúc sang trọng, tinh tế trong từng đường nét. Từ màu sắc cho tới cách bố trí từng ô cửa, ban công đã tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho những căn shophouse thời thượng, nơi sẽ hội tụ những thương hiệu xa xỉ đình đám trong tương lai tại đô thị Bàu Bàng.

BÀI TOÁN ĐẦU TƯ SINH LỜI CẤP SỐ NHÂN

Shophouse luôn là loại hình sản phẩm được giới đầu tư bất động sản ưa chuộng nhất bởi giá trị sinh lời kép, vừa có thể cho thuê, kinh doanh buôn bán sinh lời, vừa là ‘của để dành’ bền vững

Nhìn vào tiềm năng của công nghiệp đô thị Bàu Bàng thời điểm hiện tại, giới địa ốc đánh giá Thăng Long Luxury là cơ hội sinh lời cho mỗi chủ nhân. Thăng Long Luxury được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, vui chơi, giải trí, du lịch, trường học, bệnh viện... ngày càng đồng bộ, hiện đại hóa của khu vực.

Sport Center

Các căn shophouse tại Thăng Long Luxurycó thiết kế 1 trệt 2 lầu với đại lộ 25m. Tất cả các căn đều được thiết kế tối ưu công năng, vừa đảm bảo sự riêng tư và không gian sống sang trọng cho chủ nhân tại các tầng trên, vừa kết hợp được không gian rộng lớn để kinh doanh sinh lời tại tầng một.

Tất cả các sản phẩm nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury đều có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài, sổ hồng từng căn.

Shophouse Thăng Long Luxury với vị trí trung tâm và kiến trúc sang trọng chắc chắn sẽ là tài sản mang giá trị đầu tư thịnh vượng, bền vững cùng chủ nhân.

Nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury – tối ưu dòng tiền, tăng cơ hội đầu tư

 Dãy nhà phố thương mại/shophouse Thăng Long Luxury đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu. 

Theo chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư thấp đi là cách giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế thanh toán linh hoạt. Phần tiền còn lại nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư các hình thức khác hay tái sản xuất kinh doanh để mang về lợi nhuận lớn hơn và tránh “bỏ trứng vào một giỏ”.

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết !!!

 

 

 

Zalo
Hotline 0918199199