NHÀ PHỐ LONG AN - BÌNH CHÁNH 1 TRỆT 1 LẦU SỔ SẴN SANG TÊN NGAY

NHÀ PHỐ LONG AN - BÌNH CHÁNH 1 TRỆT 1 LẦU SỔ SẴN SANG TÊN NGAY

Các dự án nhà phố, biệt thự tại Long An gần đây đang ghi nhận sức hấp thụ tăng cao của thị trường. Bên cạnh tiềm năng từ đô thị hóa và các dự án hạ tầng, việc mặt bằng giá đang ở ‘vùng trũng’ cũng giúp bất động sản Long An trở nên hấp dẫn.

Ưu thế giá rẻ và tiềm năng tăng trưởng

Bước vào quý 3-2022, thị trường Long An ghi nhận một loạt dự án lớn chính thức được chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng. Sản phẩm chủ yếu của các dự án này là nhà phố và biệt thự với pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng nội khu được đầu tư  chu. Đáng chú ý, hầu hết các dự án này gắn liền với tuyến đường Vành đai 3 đang được Chính phủ quyết liệt triển khai.

Điểm tựa từ đầu tư công và FDI

Hiện nay, tỉnh Long An đang phát triển hệ thống đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại và đô thị sinh thái, thông minh. Trong đó, Bến Lức trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM, phát triển các dự án khu đô thị mới với kiến trúc hiện đại, đa chức năng theo hướng đô thị thông minh.

Đây sẽ là trục phát triển trọng điểm, kết nối xuyên suốt với TPHCM thông qua các trục giao thông như quốc lộ 1, cao tốc TPHCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, ĐT 830, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt…

Để hiện thực hóa mục tiêu này, từ nay đến năm 2025, Long An dự kiến chi đến 30.000 tỉ đồng cho hệ thống hạ tầng. Từ đầu năm 2022, một loạt dự án lớn đã được Long An khởi công xây dựng như đường Lương Hòa – Bình Chánh, Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, ĐT824…

Hạ tầng mở lối phát triển vùng

Xét về tiềm năng, so với Bình Dương, Đồng Nai thì tỉnh Long An vẫn dồi dào về cả quỹ đất lẫn giá BĐS. Bên cạnh đó, Long An cũng có cảng biển và khu công nghiệp. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả. Dù tỉnh đã có nhiều nỗ lực để xây dựng hạ tầng giao thông nhưng chưa thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển cũng như thúc đẩy tiềm năng kinh tế vùng.

Thời cơ tốt để đầu tư

- Giá đất trung bình ở Bình Dương hiện nay khoảng 13,8 triệu đồng/m”

- Nhà phố biệt thự khoảng 40 - 50 triệu đồng / m²; Đồng Nai và  Rịa - Vũng Tàu

- Đất nền Đồng Nai khoảng 8 triệu đồng/m2, nhà phố biệt thự khoảng 35-50 triệu đồng/m2;

-Thi tại Long An giá đất chỉ ở mức 6 - 6,7 triệu đồng/m2, đất trung tâm thị trấn, thị xã vào khoảng 18 - 30 triệu đồng/m2.

Như vậy, có thể thấy việc kết nối hạ tầng sẽ tác động rất lớn đến giá trị bất động sản. Ông Trần Văn Can, Chủ tịch UBND tỉnh Long An, cho biết thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh đến từ việc thực hiện kết nội vùng, với nhiệm vụ chính là đẩy mạnh giao thương giữa TPHCM và các tỉnh Tây Nam Bộ Lợi thế lớn nhất của Long An là nằm ở vị trí của ngõ TPHCM, thông qua tuyến Metro số 3A (Bến Thành - Tân An) và cao tốc Trung Lương giúp kết nối thông suốt từ khu Tây về nội thành. Việc mở rộng quốc lộ 1A, khánh thành cảng quốc tế Long An, cao tốc Bến Lức - Long Thành, triển khai cao tốc Tân Sơn Nhất - Long An sẽ mở ra vùng liên kết vệ tinh lớn, thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng là những công trình được kỳ vọng không chỉ cho Long An mà còn cho cả khu vực Tây Nam Bộ về phát triển kinh tế dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

*---------------------------------------------------------------------------------------------------------*

Đất Nhà Phố Long An

 

 

Vị Trí : Long Trạch, Cần Đước, Long An

Diện tích đa dạng: 83m2 - 112m2

Kết cấu: 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ 2 wc, có sân trước để được ô tô.

Nhà xây mới 100%.

Khu vực dân trí cao - Nhà cao tầng đồng bộ

Sổ hồng riêng - Công chứng ngay

Vị trí thuận lợi

- Cách Ngã Tư Xoài Đôi 1km

- Cách KCN Cầu Tràm 3km

- Cách chợ Bình Chánh 5km

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về Khu Nhà Đất Phố Long An!!!

 

Zalo
Hotline 0918199199