TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN ĐƯỚC, LONG AN

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CẦN ĐƯỚC, LONG AN

Tiềm năng phát triển bất động sản của miền Cần Đước, Long An

Vài năm trở lại đây, làn sóng dịch chuyển đầu tư bất động sản ra khu Tây Tp.HCM ngày càng thể hiện rõ rệt.

Nếu như Bình Dương được biết đến là thủ phủ công nghiệp, Đồng Nai hưởng lợi từ thông tin sắp xây sân bay Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu lợi thế nhờ cụm cảng Cái Mép-Thị Vải, thì Long An lại chiếm vị trí độc tôn cửa ngõ đi về các tỉnh Đông Nam Bộ và vùng Tây Nam Bộ. Với lợi thế này các khu vực thuộc tỉnh Long An, đặc biệt là miền Cần Đước trong thời gian vừa qua nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cả giới đầu tư bất động sản, lẫn khách hàng có nhu cầu mua ở thực.

Hiện nay, Long An có gần 12.000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất công nghiệp và ngày càng khẳng định vai trò, vị trí trong cơ cấu kinh tế, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội, tạo cơ hội việc làm, thu nhập ổn định và nâng cao chất lượng đời sống của người dân trên địa bàn.

Huyện có gần 6.000 ha đất công nghiệp được phê duyệt quy hoạch gồm: 11 khu công nghiệp và 20 cụm công nghiệp lớn nhỏ, trong đó có 6 khu công nghiệp sở hữu diện tích lên tới 2.092 ha, 893 doanh nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trung bình là 81,88%, đồng thời 10 cụm công nghiệp đạt diện tích 559 ha, có 477 doanh nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trung bình 95,72%.

Bên cạnh đó, Cần Đước còn có 71 dự án khu dân cư thương mại dịch vụ có diện tích lên tới 1.516 hecta. Tất cả đều là những điều kiện quan trọng để huyện phát triển công nghiệp theo đúng hướng.

Ngoài ra, theo đề án quy hoạch xây dựng & phát triển tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, huyện Cần Nước nằm trong kế hoạch phát triển vùng, bao gồm phát triển đô thị và công nghiệp làm chủ lực, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm và các đô thị công nghiệp đặc thù, quy mô lớn.

Ngân sách và quỹ đất vẫn được ưu tiên cho mục tiêu chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp theo kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 - 2030, huyện Cần Đước sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp.

Cũng theo kế hoạch này, diện tích đất của Cần Đước sẽ được sử dụng để phát triển 3 hạng mục chủ yếu là đầu tư xây dựng và nâng cấp hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội, giao thông, thủy lợi phục vụ sản xuất và sinh hoạt, quy hoạch đất đai để xây dựng các trụ sở hành chính công và công trình xã hội như khu hành chính, khu thể thao, công viên, trạm y tế, bến xe. Đẩy mạnh xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị cho các cơ sở văn hóa, trung tâm thông tin, thể thao, kinh tế, giáo dục, trường học, trạm y tế cấp xã,...

Để từng bước đạt chuẩn quốc gia, sau khi được công nhận đô thị loại III vào năm 2015, chính quyền và người dân Cần Đước vẫn liên tục tập trung nguồn lực để phát triển đô thị, phấn đấu đạt đến đô thị loại II bằng những giải pháp cụ thể, thiết thực và đúng đắn.

Có thể thấy được trong những năm gần đây thị trường bất động sản Cần Đước nói chung và những khu vực phát triển KCN nói riêng đang trở thành một xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam. Không chỉ là một khu vực được đẩy mạnh phát triển, Cần Đước còn có vị trí thuận lợi khi gáp ranh Tp.HCM nên được hưởng lợi nhờ việc đầu tư và nâng cấp hạ tầng giao thông đồng bộ.

Bất động sản khu vực này được đánh giá là có tiềm năng, về lâu về dài khi các đô thị vệ tinh xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lấp đầy, dựa trên nhu cầu của thị trường bất động sản Cần Đước đã tăng lên nhanh chóng.

Nếu như cách đây vài năm ở những khu vực dọc theo quốc lộ 50 và Quốc lộ 1A hoặc khu vực trung tâm hành chính, mức giá đất chỉ nằm trong khoảng 400 - 600 triệu đồng thì hiện tại đã tăng lên ít nhất từ 4-5 lần.

Không dừng lại ở đó, Cần Đước hiện đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đến phát triển các khu đô thị hiện đại, quy mô nhằm phục vụ nhu cầu an cư của đông đảo cư dân. 

Thấy được sự phát triển cực kì tiềm năng tại đây công ty chúng tôi đã triển khai một số dự án: Khu dân cư Bờ Mồi, Khu dân cư Phước Đông,... cùng quý khách hàng tạo nên giá trị thành công.

Qúy khách vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm thông tin chi tiết!!!!!

 

Zalo
Hotline 0918199199