GIỚI THIỆU CÔNG TY S-LAND

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Năm 2020 S-LAND được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Công ty cổ phần đầu tư địa ốc S-LAND luôn chú trọng mở rộng quy mô, đặt nền tảng hoạt động vững chắc và không ngừng nỗ lực để đạt được nhiều thành tích trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản đầu và nổi tiếng trong khu vực.
Dựa trên nguyên tắc uy tín, liêm chính và hiệu quả, sau 2 năm hình thành và phát triển đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gần giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của S-LAND.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát... Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. Công ty S-LAND đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành thương hiệu Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

Công ty S-LAND cảm ơn sự tin tưởng của Quý cổ đông, đối tác và khách hàng. Với trò chơi là cầu nối giữa các nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết kết nối hai bên trên cơ sở hài hòa lợi ích. Đối với các nhà phát triển dự án, chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ có hiệu quả dựa trên Nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ uy tín của công ty S-LAND, chúng tôi giúp người mua bất động sản tiếp cận những sản phẩm chất lượng. Đối với cổ đông, công ty S-LAND cam kết mang lại lợi ích cho các công việc thông qua minh bạch hóa các hoạt động điều hành.

Với những nền tảng đã có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng trong tương lai, công ty S-LAND sẽ ngày càng nâng cao sức mạnh, định vị thế mạnh là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Công ty S-LAND chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cổng hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước.

NGÔ XUÂN SƠN,
Tổng Giám Đốc S-LAND

Zalo
Hotline 0918199199