GIỚI THIỆU CÔNG TY S-LAND

Được thành lập ngày 20/11/2020 theo giấy phép .đăng ký kinh doanh số 0316601906

Địa chỉ số 7,Đường 17C,Phường Bình Trị Đông B,Quận Bình Tân,TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động chính:Kinh doanh bất động sản,quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu,chủ sử dụng hoặc đi thuê

S-LAND được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết ,nỗ lực của toàn công ty.Thương hiệu ngày càng được phát triển trở thành một công ty uy tín trên thị trường.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, S-LAND tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của S-LAND. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, S-LAND cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

 

Trân trọng

 

NGÔ XUÂN SƠN,
Tổng Giám Đốc S-LAND

Zalo
Hotline 0901838788