VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI LÀNG LỘC THANH

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI LÀNG LỘC THANH

Lộc Thanh hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi.

  • Nếu như trước đây, đất Đà Lạt hầu như bị cô lập với các tỉnh lân cận khác. Lý do là giao thông đi lại khó khăn với TP.HCM, không có sự giao thương với các địa phương lân cận và không có đường bay thẳng đi quốc tế. Điều này khiến cho thị trường bất động sản Đà Lạt chưa có được bệ phóng phát triển.
  • Hiện nay, giao thông đến với “Thành phố ngàn hoa” đã thuận tiện hơn, chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút và cách TP.HCM 45 phút bay, tương đương thời gian bay từ Hà Nội và TP. HCM đi Nha Trang, di chuyển vô cùng dễ dàng và thuận lợi.
  • Những tuyến đường kết nối với Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết và các tỉnh lân cận đã được mở rộng. Đây chính là “ Tuyến đường kết nối “chính với các sản phẩm đặc trưng của biển và rừng. Trong đó, Đà Lạt chính là trung tâm và sở hữu sự khác biệt vượt trội so với 3 địa phương còn lại.

Lộc Thanh có lợi ích “kép” vừa có thể cho thuê, vừa nghỉ dưỡng.

  • Sở hữu khí hậu quanh năm mát mẻ Lộc Thanh chỉ mất 20 phút di chuyển đã đ Đà Lạt được ví như “ Thành Phố Ngàn Hoa”, “Một Paris thu nhỏ” bởi sự thơ mộng, đậm chất tình mà Đà Lạt để lại khi có ai đó đã từng ghé qua. Đà Lạt ghi điểm cho mình bởi những hồ nước sinh thái trong vắt, những ngọn núi cao nguyên phủ đầy cây xanh, những địa điểm du lịch thu hút như Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt Milk, Thung lũng ngàn hoa…
  • Chính những điều tưởng chừng đơn giản đó, nhiều nhà đầu tư luôn săn đón và tìm kiếm cho mình những mảnh đất” vàng” Lộc Thanh dành riêng cho mình.
  • Hiện nay, tỉ lệ dân từ nơi khác đến đầu tư và ở tại Đà Lạt càng ngày càng tăng. Cụ thể miền Bắc (chủ yếu Hà Nội) 40%, Sài Gòn 20%, Nha Trang 10%, Việt kiều và nơi khác 30%. Cơ hội tốt đang đến với những ai đang nuôi mộng đầu tư vào bất động sản bấy lâu nay nhưng chưa thành, nhanh tay lên các nhà đầu tư không sở hữu ngày vài nền tại dự án Lộc Thanh.

Pháp lý: Sổ riêng từng lô, full thổ cư.

  • Với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho quý nhà đầu tư từ giai đoạn đầu khi tìm hiểu lựa chọn sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại một kênh đầu tư an toàn cũng như một sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí NGHỈ DƯỠNG – TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ – ĐỂ Ở. Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội tại Bảo Lộc và Bảo Lâm còn rất lớn, trong tương lai gần sẽ có nhiều tập đoàn lớn tham gia vào đầu tư dịch vụ, y tế, hạ tầng và bất động sản nghĩ dưỡng tại đây.

Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin liên hiện tại đây!!!

Zalo
Hotline 0901838788