Phố Thương Mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022

Phố Thương Mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury là nơi sở hữu vị trí đắt giá, góp phần tạo nên một đại đô thị đẳng cấp tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Nằm tại vị trí kết nối giao thương và dịch vụ với trung tâm hành chính và khu công nghiệp.

Cách quốc lộ 13 chỉ 300m, tuyến đường xương sống huyết mạch kết nối từ TP.HCM đến Bình Dương, Bàu Bàng và Bình Phước. Bên cạnh đó, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury chỉ cách nút giao Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và cổng huyện trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 2 phút di chuyển, tất cả tạo nên sự hài hòa lẫn về tiện ích và giao thông kết nối.

Tiện ích  đa dạng:Trung tâm thương mại 9 tầng cho đến chợ đêm,công viên,trường học...vv.Vị trị địa lợi này mở ra tiềm năng kinh doanh nhiều loại hình hấp dẫn.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sự xuất hiện của nhà phố thương mại chuyên gia Thăng Long Luxury với những công trình cảnh quan ấn tượng, phố thương mại sầm uất sẽ là điểm đến thu hút du khách địa phương và các vùng lận cận, đem đến tiềm năng tăng trưởng dài hạn cả về giá trị sản phẩm lẫn cơ hội khai thác kinh doanh

Thăng Long Luxury trong đại đô thị Thăng Long Central City mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ về mới thanh toán phần còn lại.

Với những ưu thế này, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury hứa hẹn đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp, được xem là địa điểm đáng đầu tư tại Bàu Bàng trong năm 2022.

Quý khách liên hệ TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết !!!

 

Zalo
Hotline 0918199199