Vì sao đô thị công nghiệp Bàu Bàng có sức hút lớn ?

Vì sao đô thị công nghiệp Bàu Bàng có sức hút lớn ?

Bàu Bàng chủ trương xây dựng đề án thành lập TP.Tân Uyên và TP.Bến Cát lên Thành phố trở thành động lực quan trọng để BĐS khu vực này phát triển.

Bàu Bàng

Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Địa phương này đang tập trung thực hiện đúng lộ trình xây dựng đô thị thông minh với định hướng tập trung thu hút vào các KCN, cụm công nghiệp được quy hoạch; nghiên cứu hình thành KCN - đô thị khoa học công nghệ; tiếp tục chuyển đổi công năng, di dời các doanh nghiệp vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo thống kê, Bình Dương đang có 50.000 chuyên gia nước ngoài và hơn 1,2 triệu lao động đến từ các tỉnh, thành trong cả nước làm việc. Điều này vừa tạo cơ hội, vừa tạo áp lực lớn cho chiến lược phát triển các dự án nhà ở cao cấp phục vụ giới chuyên gia, kỹ sư… của địa phương này.

Tại Bình Dương, ngoài hai trung tâm BĐS là TP.Dĩ An, TP.Thuận An, thì Bàu Bàng cũng là một khu vực đang được giới đầu tư BĐS chú ý. Thị trường bất động sản Bàu Bàng, Bình Dương đứng trước sức ép lớn về nguồn cầu nhà ở thực dành cho giới chuyên gia tại địa phương, đặc biệt sau thông tin khởi công khu công nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha.

Bàu Bàng đóng vai trò như là "cầu nối" ngay giữa khu vực có sự hiện diện của TP.HCM - Bình Dương - Bình Phước. Quy hoạch phát triển thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương cũng "gọi tên" khu vực này như là trọng điểm của chiến lược đầy hứa hẹn này.

Trong đó, cơ sở hạ tầng của Bàu Bàng được đầu tư khá đồng bộ. Với trục đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng đã chính thức thông xe, nối từ quốc lộ 1 (TP.Dĩ An) đến trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và đường cao tốc TP.HCM - Chơn Thành dự kiến triển khai 2021 - 2025 đang giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng dần sức nóng.

Cơ hội chuyển mình của bất động sản Bàu Bàng nhờ lực đẩy kép giao thông - công nghiệp

Bàu Bàng

Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%. Lượng dân số này chủ yếu đến từ tăng dân số di dân cơ học, tập trung vào các khu công nghiệp khi quy mô giá trị sản xuất công nghiệp của huyện ngày càng cao.Với tốc độ này, chỉ sau khoảng 10 năm, dự kiến dân số của Bàu Bàng sẽ tăng lên gấp đôi. Theo đó nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản sẽ tăng lên đột biến.

Như hiện tại, ở khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng sắp tới đây sẽ mở rộng thêm 1.000 ha, nâng tổng quy mô lên 3.200 ha được dự báo sẽ đón hàng trăm nghìn chuyên gia trong và ngoài nước cùng với số lượng người lao động về đây an cư sinh sống cũng như làm việc.

Nhìn lại Thuận An, Dĩ An cách đây vài năm, nhiều chuyên gia đánh giá Bàu Bàng mới đang ở giai đoạn đầu phát triển, biên độ tăng giá sẽ còn rất mạnh đặc biệt trong 2-3 năm tới khi vùng đô thị thông minh Bình Dương được xây dựng hoàn chỉnh, các KCN Bàu Bàng, Cây Trường, Tân Bình, Lai Hưng hay Khu khoa học - công nghệ cao Bàu Bàng đi vào hoạt động ổn định sẽ mở ra thời kỳ phát triển rất lớn cho địa phương này và cũng là cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại Bàu Bàng.

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang nhận thấy cơ hội rất lớn từ Bàu Bàng hiện tại khi mà giá đất còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện tại, sự khan hiếm nguồn cung đất nền trong thời gian dài tại Bình Dương vừa qua không khó để thấy rằng mặt bằng giá đất tại Bàu Bàng sẽ còn tăng trưởng đáng kể khi Bàu Bàng tương lai sẽ trở thành một đô thị đặc biệt, nơi hội tụ của giới trí thức và có khả năng kết nối toàn cầu.

Đất nền sổ đỏ quốc lộ 13 Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng)

Nam An Luxury

Trước sự phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị công nghiệp Bàu Bàng đã thu hút rất lớn lượng chuyên gia, công nhân cũng như người nhập cư về đây sinh sống và làm việc.

Nắm bắt nhu cầu ở thực rất lớn, ngay tại quốc lộ 13, chủ đầu tư đã chính thức công bố ra thị trường đất nền sổ đỏ, cọc là công chứng ngay: Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng).

Nam AN

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ cùng tổ hợp tiện ích độc đáo, Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng) còn được định vị trở thành khu đô thị sầm uất, là nơi đáng sống.

Năm 2022, việc tìm kiếm bất động sản có sự thay đổi đáng kể trong tiêu chí của nhà đầu tư. Ngày nay khi lựa chọn bất động sản để đầu tư, khách hàng ngày càng quan tâm đến pháp lý minh bạch, thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ và hạ tầng hoàn thiện bài bản chỉn chu. Và tất cả các tiện ích này đều có tại Nam An Luxury (khu nhà ở Nam An Bàu Bàng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án , quý khách vui lòng liên hệ tại đây!

Zalo
Hotline 0918199199